Útbúnaður gærdagsins

Jakki - Nytjamarkaðurinn Selfossi // Bolur - Urban Outfitters // Buxur - Fatamarkaðurinn // Skór - Eytys

Ein stutt færsla með myndum af útbúnaði gærdagsins.

Langar að mæla með að kíkja við í Nytjamarkaðnum á Selfossi, hef fundið alls konar gersemar þar þegar ég nenni að leita eftir þeim. Jakkann keypti ég t.d. á heilar 500 kr. einhvern tímann í vetur og hef notað mjög mikið, kjarakaup!

Bolurinn er ca. ársgamall og buxurnar fékk ég að láni frá systur minni. Skórnir eru hins vegar alveg glæný kaup og ég er alveg ofboðslega ánægð með þá, kjarakaup einnig vil ég meina.

Annars langaði mig líka að koma hér inn og segja ykkur frá því að við Gunni erum að leggja af stað í smá ferðalag um Ísland á morgun og ég verð eflaust mjög dugleg að deila frá því á Instagram fyrir áhugasama. Ég mun að sjálfsögðu gera færslu/r um það líka ❤

LOVE
Sesselía

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s