Útbúnaður laugardagsins

Ég rambaði inn í Lindex um daginn í leit að sundfötum og kom óvart út með aðeins meira en bara sundföt. Þessar buxur og þessa peysu meðal annars sem ég er ótrúlega ánægð með. Mér finnst peysan voða sæt og buxurnar klæðilegar en einnig alveg ofboðslega þægilegar, með þægilegri gallabuxum sem ég hef átt jafnvel. Það er stór plús!

Peysa - Lindex // Buxur - Lindex // Skór - Veja // Scrunchie - Søstrene Grene

Mér finnst Lindex oft leyna á sér. Ég fer stundum þar inn í leit að nærfötum eða sundfötum og finn óvænt flíkur sem ég elska og enda á að nota mjög mikið. Sé fram á að það verði tilfellið með þessar hér að ofan.

Fleira var það ekki í bili ❤

LOVE
Sesselía

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s