GESSI BYGGIR: 4. ÞÁTTUR

Eftir alltof langt hlé hef ég loksins birt annan þátt af Gessi byggir á Youtube!

Ég ætlaði mér að vera löngu búin að birta þetta myndband en desember fór ekki alveg eins og ég hafði hugsað mér, tíminn var af skornum skammti og framkvæmdir töfðust. Við erum þó farin að sjá fyrir endan á þessu krefjandi en skemmtilega verkefni og erum vægast sagt spennt fyrir framhaldinu.

Hér er því fjórða myndbandið í framkvæmdaseríunni, ég vona að þér þyki það skemmtilegt ❤

LOVE
Sesselía

  1. Bakvísun: Heima inspo

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s